Du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang Khám phá vẻ đẹp hùng vĩ

Hà Giang là mảnh đất với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ với những con đường uốn lượn quang co dài bất tận, đẹp bởi sắc hoa muôm màu nổi bật trên màu xanh bạt ngàn của rừng của núi. Đã có không ít những bài báo viết về cảnh sắc nơi đây.
Tuy nhiên đọc không thôi thì chưa đủ, hãy thử một lần trải nghiệm chuyến du lịch Hà Giang với Thesinhtourist để cảm nhận được cái đẹp hoan sơn miền sơn cước này, để trực tiếp đặt chân lên những con đường chạy ngút lên trời xanh, tận mắt ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang kỳ công lao động… Hà Giang là một điểm đến quá mỹ lệ đến mức không thể bỏ qua.
Vậy đến Hà Gia bạn nên đi đến những đâu? Đi vào mùa nào? Ăn món ăn gì?
Cùng khám phá nhé….

Du lịch Hà Giang nên đến những đâu?

Có lé bạn đã biết Hà Giang rất nổi tiếng  với mùa hoa tam giác mạch hồng rực cao nguyên đá. Tuy nhiên Hà Giang không chỉ đẹp mỗi mùa tam giác mạch đâu, phải đến đây mới biết – Hà Gia đẹp cả 4 mùa, mỗi mùa một sắc. Không chỉ có tam giác mạch mà nơi đây còn có 10 hùng quan mà nổi bật trong đó là “tứ đại kỳ quan”: Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú và Con đường Hạnh phúc.
Hà Giang cảnh núi non hùng vĩ

Cao nguyên đá Đồng Văn

Đây là một bức tranh tuyệt đẹp nơi cực Bắc Tổ Quốc. Cao nguyên đá Đồng Văn với những cảnh quan kiến tạo địa chất điển hình là đá xám, cùng với văn hóa bản sắc đặc trưng của đồng bào các dân tộc miền núi, nơi đây luôn có sức hút vô cùng thú vị với du khách, đặc biệt với những người ưa thích du lịch trải nghiệm và du lịch mạo hiểm thì Cao Nguyên Đá Đồng Văn quả là một điểm đến vô cùng thú vị.

Cao nguyên đá Đồng Văn
 
Hà Giang một mảnh đất xa xôi chim bay hai lần gãy cánh mới đến nơi, án ngữ nơi cực Bắc của Tổ quốc. Hà Giang một vùng đất đá cổ xưa vào bậc nhất của Trái Đất, để Cao nguyên đá Đồng Văn trở thành Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận vào tháng 12 năm 2010.

Viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên - Dinh họ Vương

Dinh thự họ vương được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên đá, Bao quanh bên ngoài dinh thự này là hàng cây sa mộc. Cho đến ngày nay dinh thự họ Vương vẫn được bảo tồn nguyên vẹn sau nhiều năm thăng trầm lịch sử, mưa gió dập vùi, nó cũng gắn liền với những câu chuyện lịch sử vô cùng hấp dẫn.
Dinh thự họ Vương
 
Vào năm 1019 Dinh thự họ Vương bắt đầu khởi công xây dựng, sau 10 năm mới được hoàn thành với tổng kinh phí 150.000 đồng bạc trắng (150 tỷ đồng Việt Nam bây giờ). Dinh thự này như được in dấu giữa trời xanh với xung quanh là hàng sa mộc vươn và mỏm đồi hình mai rùa quý hiếm.

Cột cờ Lũng Cú – “Nơi đánh dấu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”

Cột cờ Lũng Cú cũng là nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc, hãy một lần đến đây để chinh phục điểm cực Bắc thiêng liêng bạn sẽ thấy quyết định đi du lịch Hà Giang của mình thật ý nghĩa.

Cột cờ Lũng Cú
 
Cũng không phải dễ dàng để bạn có thể chạm tay vào cột cờ Lũng Cú. Đường lế đây dày 1,5 cây số với 389 bậc thang đá và thêm 140 bậc thang xoắn ốc ngay trong lòng cột cờ. Bạn sẽ được chạn tay vào lá cờ đỏ sao vàng có diện tích 54m2, hay chính là đại diện của 54 dân tộc anh em, phần phật tung bay trong gió.

Con đường Hạnh phúc – con đường của máu và hoa

Đây được mệnh danh là “con đường của máu và hoa”. Con đường Hạnh Phúc có chiều dài khoảng 200km. Con đường được đặt tên là “Hạnh Phúc” bởi nó gắn liền với bao công sức của hàng vạn thanh niên xung phong thuộc 16 dân tộc của 8 tỉnh miền Bắc Việt Nam làm trong 6 năm (1959-1965).

Con đường Hạnh Phúc
 
Để có được con đường đẹp như ngày hôm nay là bao sự hi sinh, đổ máu của lớp thanh liên thời bấy giờ. Họ nhiệt tình, sẵn sàng với những hoạt động giúp ích cho đồng bào, chiến dịch mở đường hạnh phúc phát ra là bao thanh niên tập hợp lại đông đảo với mong muốn mang sức trẻ của mình góp sức xây dựng quê hương, giúp người dân có đường đi thuận lợi để thoát khỏi đói nghèo. Con đường Hạnh phúc hay chính là chiếc cầu nối mang lại ánh sáng cho các bản làng vùng cao.

Du lịch Hà Giang nhớ ghé thăm phố cổ Phố cổ Đồng Văn

Nhắc đến những con phố cổ tại Việt Nam không chỉ có Hội An, Hà Nội 36 phố phường mà Phố cổ Đồng Văn cũng là một con phố đẹp mang đậm bản sắc dân tộc.

Phố cổ Đồng Văn
 
Giữa thung lũng với bốn bề núi đá Thị trấn Đồng Văn với 40 nóc nhà nằm xếp vào nhau lọt thỏm dưới núi đá. Sáng sớm thức dậy tại nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh với cảnh sắc được pha trộn đến tài tình và lạ mắt: đó là màu vàng rực của nắng chiếu rọi vào những ngôi nhà cổ màu xám, đứng từ trên cao nhìn xuống thật là một khung cảnh tuyệt vời.

Đừng bỏ qua núi Đôi Quản Bạ

Bạn sẽ bị bất ngờ về hình dáng đầy quyến rũ của Núi Đôi Quản Bạ này. Nó giống như bộ ngực căng tròn của cô gái đẹp đang say giấc nồng. Đây cũng là điểm nhấn của núi đá trùng điệp và ruộng bậc thang, thế đứng ngồ ngộ làm cho du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ.

Núi đôi Cô tiên Quản Bạ

Làng văn hóa Lũng Cẩm

Đây là ngôi làng được lấy bối cảnh trong phim “Chuyên của Pao”. Làng văn hóa Lũng Cẩm đã làm say đắm không biết bao nhiêu nhà nhiếp ảnh, các nhà làm phim và cũng là nơi khởi nguồn cho nhiều sáng tác, tác phẩm nghệ thuật. Làng Lũng Cẩm một trong nhiều bối cảnh chọn để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” – một bộ phim đã đạt giải thưởng Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Ngôi nhà được lấy làm bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao” ở Làng văn hóa Lũng Cẩm

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp tại Hoàng Su Phì đã được đồng bào các dân tộc tại đây khai thác từ hàng trăm năm nay và không ai biết họ mất bao lâu để khai thác được cánh đồng lúa đẹp như tranh vẽ như vậy. Ruộc bậc thang được khai thác để thay thế cho việc làm nương làm rẫy, hết đời này qua đời khác, đồng bào các dân tộc Hoàng Su Phì lấy ruộng bậc thang làm kế sinh nhai. Ruộng bậc thang cũng đánh dấu quá trình định canh định cư, đem lại cuộc sống ấm no hơn cho các hộ gia đình.
Ruộng bậc thang Su Phì

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám Từ là nơi cư trú của đồng bào dân tộc Mông nằm nép mình giữa những đỉnh núi đá mù sương, bốn mùa mây phủ. Nơi đây nổi tiếng với nghề dệt lanh, nhuộm chàm và vẽ sáp ong.

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám

Đèo Mã Pì Lèng

Với cảnh quan hùng vĩ mang tầm đệ nhất hùng quan, những cung đường hiểm trở có một không hai như đèo Mã Pì Lèng thì “Bất đáo Pì Lèng phi phượt thủ” (Chưa đến Pì Lèng chưa phải là phượt thủ bậc thầy).


Đèo Mã Pì Lèng

Du lịch Hà Giang đi mùa nào? Tháng nào?

Du lịch Hà Giang với điểm đặc sắc là thảm hoa tam giác mạch li ti, rực hồng tại Sủng Là được mệnh danh là “nơi đá nở hoa”tại đây.
Ai đó cho rằng, Sủng Là là nơi đá cũng phải nở hoa. Nghe thì thật vô lý nhưng đó là điều có thật. Hà Giang là vùng cao nguyên đá nhất là khu vực Sủng Là với rất nhiều đá tại mèo. Những tảng đá lởm chởm, nhọn hoắt chẳng khác gì mũi giáo chĩa ngược lên. Để có thể trồng cây cối tại nơi đây, người dân bản địa ngày ngày gùi những gùi đất nặng nhọc để lấp vào những hốc đá tai mèo. Một cây bắt có thể được mọc lên từ hốc đá đó. Sang xuân người dân nơi đây lại reo những mầm hoa tam giác mạch vào những đá đó. Để rồi không lâu sau những hốc đá ấy lại ra hoa

Du lịch Hà Giang vào tháng 1 với hoa đào, hoa mận, hoa cải vàng

Vào mùa xuân khắp nơi trên Hà Giang để là hình ảnh tươi mới của cỏ cây và hoa lá hoa đào đỏ, hoa mận trắng, hoa cải vàng tất cả cùng nhau khoe sắc trên nền đá đen đẹp đến lạ lùng.


Mùa hoa cải Hà Giang


Hoa mận Hà Giang

Hoa đào Hà Giang

Du lịch Hà Giang và tháng 4 với Chợ tình Khâu Vai

Chợ tình Khâu Vai được tổ chức vào 27/3 âm lịch hàng năm. Cứ đến dịp này thì khắp các nẻo đường chênh vênh trên núi cao, từ các chàng trai đến các cô giá trẻ, từ trẻ em đến người lớn đều rúi ran, túc mục quần áo, rộn ràng xuống chợ, để tham gia Chợ tình Khâu Vai chỉ có một lần trong năm.

Chợ tình Khâu Vai

Du lịch Hà Giang vào tháng 5 với mùa nước đổ ải

Mùa nước đổ thì đa phần ruộng Tây Bắc nước ta đổ ải vào tầm tháng 5 – 6, ít nơi tháng 7, một vài thửa có thể tích nước từ tháng 4; nhưng đẹp nhất vẫn là lúc đang cấy dở, tầm tháng 5 – 6.Hà Giang mùa nước đổ ải

Du lịch Hà Giang tháng 9, 10 với mùa lúa chín

Du lịch Hà Giang vào thời điểm này du khách sẽ chiễm ngưỡng vẻ rực rỡ của mùa lúa chín vàng lấp lánh dưới ánh nắng trói trang. Vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 dương lịch thì những thửa ruộng bậc thang nơi đây sẽ ngả sang vàng rực cùng hương lúa thơm, khung cảnh kỳ vĩ của núi rừng thêm một lần đổi mới.

Hà Giang mùa lúa chín

Du lịch Hà Giang vào tháng 11 với mùa hoa tam giác mạch

Đến với cao nguyên đá Hà Giang vào mùa hoa tam giác mạch, loài hoa đặc trưng nơi đây với những bông hoa nhỏ li ti phơn phớt tím hồng hút hồn những người yêu hoa, đam mê chụp ảnh.

Mùa hoa tam giác mạch Hà Giang

Du lịch Hà Giang vào tháng 12 với tuyết rơi

Trên địa bàn huyện Mèo Vạc, thuộc Cao nguyên đá Đồng Văn, nhiều địa điểm có tuyết rơi trắng trời vào cuối tháng 12, du khách hiếu kỳ từ nhiều nơi đã may mắn được thưởng thức khung cảnh có một không hai trong năm.


Hà Giang mùa tuyết rơi

Du lịch Hà Giang ăn gì?

Đặc sản bánh cuốn phố cổ Đồng Văn

Đặc sản đầu tiên phải kể đến là món bánh cuốn phố cổ Đồng Văn – Hà Giang đây là một món ăn rất độc đáo mang đậm bản sắc Hà Giang. Với thời tiết se lạnh ở vùng cao thì một bữa sáng với bánh cuốn chấm nước lèo ninh xương nóng hổi sẽ làm bạn ấm lòng hơn  trên vùng cao nguyên đá này.


Bánh cuốn phố cổ Đồng Văn – Hà Giang

Đặc sản bánh thắng dền

Bước chân đến Mèo Vạc, bạn đừng nên bỏ qua một món đặc sản nào nhất là bánh thắng dền. Từng viên bánh thắng dền là sự dẻo dai của bột gạo nếp hòa với vị cay se se của gừng, dậy mùi thơm của vừng lạc, ăn một miếng bánh sẽ nhớ mãi không quên.

Bánh thắng dền

Cơm lam Bắc Mê

Một món quà cũng như đặc sản truyền thống ở nhiều đồng bào dân tộc ở Tây Bắc  đó là Cơm lam Bắc Mê. Cách chế biến cơ Lam rất đơn dải, cho gạo nếp nương vào ống tre nứa và nướng trên bếp lửa. Bạn sẽ được tận hưởng vị cơm, thơm ngọt dẻo bùi khi đến Hà Giang, đây cũng là một món quà được rất nhiều khách du lịch mua làm quà tặng người thân bạn bè.


 
Cơm lam Bắc Mê

Hồng không hạt

Hồng không hạt trồng nhiều ở vùng Quản Bạ Hà Giang. Giống hồng này thường có vào khoảng mùa thu đông, từ tháng 8 đến tháng 11 hàng năm, một thức quà dân dã ở Hà Giang.


Hồng không hạt Hà Giang

Cam sành Hà Giang

Cam sành không phải là một thức quả xa lạ với chúng ta, nhưng nếu bạn được thưởng thức cam sành chisng gốc Hà Giang thì sẽ cảm nhận được thơm ngon, mát dịu không thể quên được của thứ cam tinh khiết này. Cam sàng Hà Giang được thu hoạch khoảng tháng 11, tháng 12.

Cam sành Hà Giang

Đặc sản thịt lợn cắp nách

Cao nguyên đá Hà Giang nổi tiếng với món lợn cắp nách thịt chắc, nạc, thơm ngon, rất nhiều du khách khi đến đây đã không cưỡng lại vị thơm ngon và xà vào quán ăn. Đây là một nét độc đáo trong cách chăn nuôi lợn của người dân tộc trên Hà Giang.Thịt lợn cắp nách ngon tuyệt

 

Thưởng thức chè shan tuyết

Nếu bạn đã từng được thưởng thức chè Shan Tuyết Hà Giang chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó. Phong cảnh đẹp cùng chè ngon, sạch không hề có hóa chất độc hại khiến lòng người không cưỡng lại được với sự yên bình nơi đây. Một năm người dân Hà Giang thu hoạch bốn vụ chè Shan tuyết, bạn có thể đi du lịch Hà Giang vào bất kỳ thời điểm nào cũng có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của trà Shan tuyết.


Chè shan tuyết tươi

Mật ong bạc hà

Chưa cần thử mới nghe thôi bạn đã thất được sự đặc biệt và hấp dẫn của đặc sản quý hiếm “Mật ong bạc hà” được rất nhiều người ưa chuộng khi đến Hà Giang. Loại mật ong nàu có vị ngọt thanh, dịu nhẹ và thoảng mùi hương hoa bạc hà và rất tốt cho sức khỏe có thể chữa được các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa, làm mịn và hồng da.

Mật ong bạc hà

Đặc sản gà xương đen

Đến với Hà Ginag du khách còn có cơ hội tẩn hưởng món gà xương đen ngong tuyệt hảo, do loại gà này có hàm lượng sắt ít hơn gà thông thường nên sẽ không có vị tanh, người ta cũng thường dùng gà xương đen chế biến chung cùng những loại thuốc bắc, nấm và sâm, vừa để ăn trong bữa ăn mỗi ngày vừa có thể làm thuốc luôn.
Bạn đã bị mê hoặc bởi phong cảnh thiên nhiên những đặc sản hiếm có khó tìm tại Hà Giang chưa? Nếu rồi hãy đăng ký ngay tour du lịch Hà Giang tại Thesinhcafetour.com.vn để tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây và được thưởng thức nhiều món ăn ngon độc lạ.

 

KHÁM PHÁ TOUR HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

 

Gía tour :2.250.000vnđ/khách
 

Đến Hà giang, du khách sẽ thấy ở vùng núi cao nguyên đá mà thiên nhiên đã ban tặng một tiềm năng du lịch mà ít nơi nào sánh kịp, đó là sự hùng vĩ, nguyên sơ đầy sắc màu văn hoá. 
 
 

 
 
Mã Pì Lèng được xem như là đệ nhất hùng quan bậc nhất của đất nước, không chỉ là kỳ quan thiên nhiên mà còn được xem là tượng đài của lòng quả cảm, ý chí vượt khó của con người vùng đất cao nguyên đá này. Đứng trên đỉnh cao nhất Mã Pì Lèng thu vào tầm mắt mình là sự kỳ vĩ của thiên nhiên, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi những khối đá khổng lồ, ngút ngàn, xa xa dưới độ sâu hun hút gần ngàn thước là dòng sông Nho Quế mỏng mảnh như dải lụa ẩn hiện, lặng lẽ trôi như bất chấp sự khắc nghiệt của không gian và thời gian.
 
Lịch trình Tour Hà giang 3 ngày 2 đêm:
 
Ngày 01: Hà Nội – Quản Bạ - Yên Minh.
 
- 6h: Xe và Hướng dẫn viên công ty du lịch The Sinh Tourist  đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn hoặc khu vực phố cổ Hà Nội. 
- 6h15: Xe khởi hành Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm  : Hà Giang- vùng đất có chè san, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên… Trên đường, Quý khách có thể tranh thủ ngắm cảnh rừng núi Đông bắc vô cùng hùng vĩ và hoang sơ. Và dọc đường đi, xe sẽ dừng nghỉ, Quý khách có thể xuống sẽ thư giãn và chụp hình lưu niệm.
- Trưa: Quý khách đến Hà Giang, dùng bữa trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Quý khách lên đường đi Quản Bạ - Du khách đến đây đều có dịp chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên - “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này, ngoài ra Quý khách còn có dịp nghe kể về truyền thuyết của ngọn núi này, vô vùng hấp dẫn và thú vị.

 

 
Núi Đôi Cô Tiên
 
-  Sau đó, Quý khách sẽ đi qua rừng thông bạt ngàn đẹp nhất Việt Nam trải dài trên các sườn núi cao để đến với đến thị trấn Yên Minh. Quý khách đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
- Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
- Sau bữa ăn, Quý khách tự do dạo chơi.
 
Ngày 02: Yên Minh - Cao nguyên Đồng Văn – Lũng Cú cực Bắc Tổ Quốc.
 
- Sáng:Tiếp tục hành trình Tour Hà giang 3 ngày 2 đêm  Quý khách thức dậy ăn sáng,và làm thủ tục trả phòng.
- Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi Cao nguyên  Đồng Văn - là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.
- Quý khách có thể dừng chân thăm quan ở Phố Cáo, Sủng Là, vào làng văn hóa Lũng Cẩm nơi lấy bối cảnh những thước phim nổi tiếng “Chuyện của Pao” – vào mùa đông, mùa xuân nở rộ những đồng hoa cải vàng hoặc hoa đào tết, quá thích hợp cho những thước hình lãng mạn mà đậm nét văn hóa…
- Quý khách đến Lũng Cú - Nơi địa đầu Tổ Quốc, hay còn được miêu tả là: “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”. Quý khách thăm quan Cột cờ Tổ Quốc và chụp hình lưu niệm. Từ cột cờ Lũng Cú, Quý khách có thể ngắm phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lủng bên dưới.
- Sau đó, Quý khách tập trung lên xe đến Đồng Văn. Ăn trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
- Chiều:  Quý khách tập trung tại sảnh khách sạn. Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi thăm quan Mã Pì Lèng - Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam.
- Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
- Sau bữa tối, Quý khách tự do tản bộ và thăm khu phố cổ Đồng Văn - khu phố cổ mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ cao cao...
- Kết thúc ngày thăm quan, Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi lấy sức sau một ngày đầy thú vị.

 
 
 
Ngày 03: Đồng Văn – Hà Nội
- 6:00 Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và tham gia chợ phiên Đồng Văn đậm nét văn hóa dân tộc với nhiều đồ dân tộc đặc sắc. Sau đó quý khách về khách sạn làm thủ tục trả phòng.
- Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách trở về Hà Nội.
- Trên đường đi, Quý khách nghỉ dừng chân dọc đường, nếu có thời gian thì ghé thăm dinh thự vua Mèo Vương Chí Sình với nhiều kiến trúc độc đáo và những câu chuyện đặc sắc.
 

 
- Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.
- Quý khách tập trung lên xe trở về Hà Nội.
20h: Quý khách về tới Hà Nội. 
Hướng dẫn viên chia tay Quý khách và kết thúc chương trình Tour Hà giang 3 ngày 2 đêm 
 
GIÁ TOUR HÀ GIANG: 2.250.000 VNĐ/Khách.
 
GIÁ BAO GỒM 
- Xe Ô tô đời mới đưa đón suốt hành trình.
- HDV kinh nghiệm, nhiệt tình suốt hành trình.
- Khách sạn/Nhà nghỉ tiện nghi, trung bình 02 - 03 khách/phòng.
- Ăn uống theo chương trình (Bữa chính 90.000đ/ khách/ bữa; Ăn sáng 30.000đ/khách/bữa). 
- Vé thắng cảnh vào cửa một lần tại các điểm tham quan.
- Nước uống 01 chai/người/ngày.
KHÔNG BAO GỒM 
- Thuế VAT.
- Đồ uống, điện thoại, chi phí giặt là hoặc chi phí cá nhân khác
- Ăn uống ngoài chương trình.

GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO TRẺ EM:
.

- Trẻ em từ dưới 4  tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe)
  • - Trẻ em từ 5-8 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng). 
  • -  Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn.
 
Bài viết thuộc nhóm Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm |tour ha giang 3 ngày 2 đêm |
 
 

 

 
Các bài viết khác

DU LỊCH MÙ CANG CHẢI 2 NGÀY 1 ĐÊM NGẮM RUỘNG BẬC THANG MÙA LÚA CHÍN

Mù Cang Chải cách Hà Nội 300km là một thị trấn miền núi phía Tây tỉnh Yên Bái. Đến với Mù Cang Chải du khách được đắm trìm trong cảnh sắc thiên nhiên với sắc vàng của lúa chín, của nắng ban mai. Chưa cần đi đến những con bản nhỏ của người Mông bạn cũng có thể ngắm nhìn những giải lúa vàng lấp lánh trên những thửa ruộng bậc thang ngay tại đường quốc lộ. Những thửa ruộng bâc thang tại Mù Cang Chải cũng đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận là một trong những danh thắng độc đáo vào bậc nhất của Việt Nam và được xếp hạng di tích danh thắng cấp Quốc gia. Khi lúa còn chưa chín hẳn những thửa ruộng vẫn còn đám xanh thì con gái, đám chín vàng ươm thì ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải như những miếng xếp hình gắn liền với nhau chỗ xanh chỗ vàng, phối hợp ăn khớp hài hòa và độc đáo. Vào tháng 9 hàng năm người dân nơi đây lại nô nức tổ chức lễ hội ruông bậc thang. Nếu đi tour Mù Cang Chải vào thời điểm này ngoài việc được chiêm ngưỡng mùa vàng rực rỡ, bạn có thể tham gia vào nhiều ho

Tour Cao Bằng

Cao Bằng một vùng đất với cỏ cây hóa lá, rừng núi thanh bình, quả thật nơi đây đã được thiên nhiêu ưu ái ban tặng vẻ đẹp vô cùng kỳ thú và hùng vỹ. Khách du lịch không chỉ đến Cao Bằng để thăm quan cảnh sắc mà người ta còn đến đây để tìm hiểu về những địa danh gắn liến với những câu chuyện lịch sử của dân tộc.

Tour du lịch Tràng An Bái Đính

Khu du lịch sinh thái Tràng An – Bái Đính nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình với tổng diện tích 2168 ha. Có thể nói đây “Nơi mơ đến, chốn mong về” của rất nhiều du khách thập phương cả trong và ngoài nước. Khu du lịch Tràng An có nhiều giá trị nổi bật về kiến tạo địa chất, địa mạo, khảo cổ và thẩm mỹ nên đã được UNECO công nhận là Di sản Văn hóa và thiên nhiên Thế giới.

Du lịch Sapa

Và còn rất nhiều điểm đến thú vị nữa tại Sapa bạn có thể khám phá như: hang tiên, đỉnh Fansipan, thác Bạc, Cổng Trời, Cốc San, Dinh Hoàng A Tử, chợ phiên Bắc Hà,… Bạn đã bị Sapa hấp dẫn chưa? Nếu rồi hãy đăng ký ngay các tour du lịch Sapa tại Thesinhtourist để khám phá vẻ đẹp thiên phú nơi núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình này nhé!

Du lịch Mù Cang Chải

Bao nhiêu con người đã bị mê đắm bởi những cung đường Tây Bắc với những con đèo quanh co, với mùa hoa nở rộ, hay những thửa ruộng bậc thang uống lượn với màu lúa chín vàng ươm rực rỡ trong ánh nắng chói chang.
Hotline 024.39985196 - 0949198282
Email: salessinhcafetour@gmail.com
go top